3 lời khuyên để hẹn hò với phụ nữ xinh đẹp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 3 mẹo để hẹn hò với phụ nữ xinh đẹp. Nếu bạn giống như hầu hết những người đàn ông mà tôi nói chuyện, bạn hoàn toàn KHÔNG gặp vấn đề gì khi gặp những phụ nữ trung bình và trống rỗng thuộc TẤT CẢ các loại và sọc … nhưng khi nói đến việc tiếp cận một người phụ nữ ĐẸP chết  kit juventus người, bạn chỉ đơn giản là đánh rơi quả bóng. Nếu bạn rơi vào nhóm đáng buồn này … hãy tiếp tục đọc khi tôi chia sẻ một số tin tức nội bộ về những gì phụ nữ HOT thực sự muốn và cách BẠN có thể giúp họ đạt được điều đó .. 🙂 Đọc tiếp!

Filed Under: LOOKS của cô ấy có thể mang lại lợi ích cho BẠN

Mọi phụ nữ thực sự nóng bỏng mà tôi biết đều vô cùng bất an. Tại sao? Bởi vì họ có điều kiện để được đánh giá bởi vẻ ngoài của họ, họ thường bị RIPE cho cách tiếp cận “lạnh lùng” khiến họ phải xem xét lại mức độ hấp dẫn của mình … đối với BẠN! Tất nhiên điều này sẽ mất một chút công sức, nhưng về cơ bản, BẠN càng chơi càng khó, phụ nữ từng là trung tâm của sự chú ý sẽ càng làm việc để tìm ra lý do tại sao … và bạn càng trở nên BÍ ẨN hơn để khởi động!

Filed Under: Vui là VẪN là Chìa khóa

Bạn nhìn thấy bao nhiêu phụ nữ nóng bỏng, nóng bỏng với những chàng trai THỰC SỰ đẹp trai? Không nhiều, phải không? Họ dường như luôn ở bên những người đàn ông mà bạn tự hỏi …. “SHE đang làm gì với NGÀI?” Thật đơn giản: Sức lôi cuốn và cách tiếp cận cuộc sống hài hước sẽ giúp bạn NỔI BẬT hơn nữa với một người phụ nữ xinh đẹp hơn là một khuôn hàm đục đẽo và một thân hình tuyệt vời. Nếu bạn có thể khiến cô ấy cười thì bạn đã có một khởi đầu tốt nhất rồi đấy. Chốt lại thỏa thuận từ đó thật DỄ DÀNG!

Filed Under: Amazing Adventures

Vì vậy, nhiều người đàn ông đang sinh ra ngoài tất cả niềm tin! Và tôi biết điều đó sẽ khiến một số bạn phát điên lên … nhưng đó là SỰ THẬT! Nếu bạn có thể truyền cảm hứng cho một người phụ nữ bằng sự phiêu lưu, tạo sự tò mò và sáng tạo trong tâm trí (và cả cơ thể .. 🙂 của cô ấy thì đơn giản là bạn sẽ phải đánh bại họ bằng một cây gậy. Ý tôi là điều này – đối với 80% đàn ông mà tôi biết, một ngày cuối tuần đi du lịch có nghĩa là đến nhà một người bạn để xem bóng đá ở trường đại học vào thứ Bảy … và sau đó là một giờ vào Chủ nhật để chơi các trận chuyên nghiệp .. 🙂 Don Đừng để “tình yêu” của cô ấy dành cho bóng đá đánh lừa bạn …. đây KHÔNG phải là kiểu phiêu lưu mà một sinh vật tráng lệ khao khát!