Bóng đá tưởng tượng

Sự hào nhoáng của bóng đá Mỹ như được thấy trên NFL Sunday Ticket TV là điều mà nhiều chàng trai trẻ tuổi khao khát. Thật không may, trong thực tế, điều đó rất khó xảy ra. Sự thật là bóng đá các giải đấu lớn và bóng đá trung học có một khoảng cách rõ ràng về trình độ kỹ năng cũng như trong bộ môn hào nhoáng và quyến rũ. Sự khác biệt rõ ràng, thực sự, ngay cả khi qua bộ lọc của một chiếc tivi. Đối với một trận bóng đá trên truyền hình vệ tinh, khi trận đấu bắt đầu sẽ có sự phấn khích của âm nhạc giới thiệu hấp dẫn; những cảnh quay trực thăng của đấu trường khổng lồ chật kín những người hâm mộ hoạt hình; cánh đồng hoang sơ được bao quanh bởi đội quay phim, trọng tài điều khiển và trợ lý huấn luyện viên đang nói chuyện nghiêm túc và ăn ý với một người bí ẩn ở đầu dây bên kia; cận cảnh khuôn mặt của các cầu thủ với biểu cảm nghiêm nghị của họ sau song sắt mũ bảo hiểm khi họ sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể đang ở phía bên kia của đất nước nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được adrenaline lưu thông trong bầu khí quyển.

Ngoài sự cường điệu của môi trường xung quanh còn có khía cạnh người nổi tiếng. Những người này nổi tiếng về tính thể thao vũ phu. Chúng tôi biết họ là ai và họ tôn trọng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ gặp họ, và vì vậy họ là inter milan những nhân vật khó nắm bắt đối với chúng tôi, những người đàn ông giống như thượng đế mà chúng tôi có thể quan sát chỉ qua hình ảnh trên TV độ nét cao. Hơn nữa, như một sự bổ sung cho những người nổi tiếng này là … nhiều người nổi tiếng hơn. Khung cảnh khổng lồ, công phu của Half Time Show trưng bày những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc lớn nhất và hay nhất của đất nước; các biểu tượng của nền văn hóa đại chúng của chúng tôi. Sự hiện diện đơn thuần của họ tại trận đấu tạo ra một tuyên bố rằng toàn bộ sự kiện thể thao là một cái gì đó lớn và quan trọng.

Chúng ta cũng không thể quên các hoạt náo viên. Hoạt náo viên của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất; họ khiến những người cổ vũ ở thị trấn nhỏ mà chúng tôi biết và yêu thích phải xấu hổ. Trong bộ luật bất thành văn về nam tính, việc đóng băng cho một chàng trai cứng rắn là có một cô gái nóng bỏng. Vì vậy, ở đây chúng tôi có những chàng trai cứng rắn nhất mà chúng tôi biết – hình ảnh thu nhỏ của những người đàn ông cứng rắn – được cổ vũ bởi một nhóm phụ nữ trên toàn quốc được chọn là những người nóng bỏng nhất xung quanh. Nói đủ rồi.