Cổ vũ trong bóng đá chuyên nghiệp – Đánh giá

Hoạt động cổ vũ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia đã tồn tại được khoảng 50 năm, bắt đầu từ những năm sáu mươi khi Baltimore Colts thành lập đội cổ vũ NFL đầu tiên. Một số đội khác cũng làm theo và thành lập các đội nhưng chính Dallas Cowboys đã biến đội cổ vũ NFL trở thành đội cổ vũ mà chúng ta biết ngày nay với trang phục hở hang và thói quen khiêu vũ. Đó là thời điểm mà các hoạt náo viên trở nên cực kỳ phổ biến trong NFL.

Cùng với sự nổi tiếng mà các đội cổ vũ nhận trận ac milan được, chúng tôi thấy rằng giống như hầu hết mọi thứ khác, có những hoạt náo viên nổi bật và gây ấn tượng đến mức họ tiếp tục làm những việc khác và trở nên cực kỳ nổi tiếng trong thế giới giải trí. Chẳng hạn như Melissa Rycroft, người từng là Đội cổ vũ Dallas Cowboys, người đã xuất hiện trong mùa thứ 13 của chương trình thực tế “The Bachelor”. Cô ấy đã được chọn thay thế Molly Malaney chỉ để được đưa vào một thời gian ngắn sau đó. Sau đó, cô tiếp tục thay thế Nancy O’dell trong “Dancing with the Stars” khi O’dell bị thương trong lúc luyện tập.

Có lẽ một trong những người nổi tiếng nhất trong số các hoạt náo viên NFL là Teri Hatcher, người đã bắt đầu làm hoạt náo viên cho đội Forty-Niners và trở nên nổi tiếng trong các chương trình như “Desperate Housewives” và cô ấy cũng đóng vai Lois Lane trong Lois & Clark trong số những người khác nhiều thứ. Trên thực tế, đã có một số Đội cổ vũ NFL tiếp tục làm những công việc khác bao gồm diễn xuất, phát sóng tin tức và các ngành nghề khác.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, huyền thoại cho rằng những người hoạt náo viên là “bong bóng” là không đúng khi nhiều người tiếp tục làm những việc khác. Đối với những người có thể quan tâm đến việc trở thành một hoạt náo viên, bạn nên biết rằng hầu hết các hoạt náo viên kiếm được rất ít tiền trong cách trả lương, tuy nhiên vị trí này có thể là một bước đệm cho các lĩnh vực khác như đã lưu ý ở trên.

NFL Cheerleaders không phải là tất cả về khiêu vũ và trang phục sexy nữa, mặc dù điều đó phần lớn vẫn còn hiện tại. Các đội cổ vũ hiện đã phát triển thành tham gia vào các hoạt động không chỉ giúp xây dựng hình ảnh công chúng của đội nhà tài trợ của họ, mà họ còn tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng như gây quỹ cho các dự án khác nhau. Họ chủ yếu đại diện cho các sự kiện từ thiện được tài trợ bởi đội NFL mà họ liên kết và có những đóng góp đáng kể về thời gian và công sức trong việc gây quỹ cho những người khó khăn trong cộng đồng địa phương của họ.

Các hoạt náo viên cổ vũ các trận đấu tại nhà của đội nhưng rất ít khi đi chung đường với họ mà thay vào đó họ dành phần lớn thời gian để tập luyện và tham gia các sự kiện cộng đồng nói trên.
Trở thành hoạt náo viên trong bất kỳ đội chuyên nghiệp nào cũng cần rất nhiều cam kết và hầu hết trong số họ yêu cầu hoạt náo viên phải có công việc toàn thời gian ở những nơi khác. Ngoài ra, yêu cầu thực sự duy nhất là bạn phải có khả năng luyện tập và tất nhiên bạn phải có khả năng khiêu vũ mặc dù không cần đào tạo khiêu vũ chính thức.