Giày đá bóng Adidas F50

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày đá bóng Adidas F50 là một trong những loại giày real madrid đội hình đá bóng phổ biến nhất từng được sản xuất. Có nhiều biến thể khác nhau trên giày F50, nhưng chúng đều có một số điểm tương đồng: mỗi loại đều nhẹ, bền và có đế thay thế cho nhau để mang lâu. Thông thường, họ cũng có đế bóng đá có thể thay thế và một tấm lót bằng ren được phủ cho bề mặt đá phẳng. Cũng được chào mời về chất liệu mỏng nhưng chắc chắn được làm từ chúng, những đôi giày bóng đá này cho phép cảm giác bóng tuyệt vời. Không giống như giày đá bóng F50 cũ (Adidas F50 TRX) Các loại giày đá bóng Adidas F50 mới hơn được làm bằng Sprintskin, một loại sợi siêu nhỏ mang lại sự vừa vặn của lớp da thứ hai.

Một thời gian ngắn sau khi trở về Bavaria từ Thế giới thứ nhất, Adi Dassler bắt đầu làm giày bằng những vật liệu phế liệu mà anh ta mua hoặc trao đổi với giá rẻ trong thị trấn. Năm sau, anh trai của ông, Rudi Dassler, trở thành một phần của doanh nghiệp, được đặt tên là Nhà máy giày anh em nhà Dassler. Điện thường không có trong thị trấn nhỏ, và họ thường phải sử dụng xe đạp cố định để cung cấp năng lượng cho thiết bị của họ.

Từ những khởi đầu sơ sài như vậy đã cho ra đời nhà sản xuất quần áo thể thao lớn nhất Châu Âu, đứng thứ hai trên thế giới chỉ sau Nike có trụ sở tại Hoa Kỳ. Lịch sử thật hấp dẫn; Bắt đầu từ một phòng giặt là của mẹ người sáng lập, vào năm 1936, Adi Dassler lái xe đến Thế vận hội mùa hè và thuyết phục vận động viên điền kinh Hoa Kỳ Jesse Owens sử dụng một số đôi giày của mình. Owens tiếp tục giành được bốn huy chương vàng, giúp giày của Dassler thành công rực rỡ, và vào thời điểm Thế chiến thứ hai, chúng đã bán được hơn 200.000 đôi mỗi năm. Một sự thật ít người biết là nhà máy của người anh em đã thực sự chuyển sản xuất sang vũ khí chống tăng trong Thế chiến thứ hai.

Công ty ngày nay, ngoài sản phẩm giày đá bóng Adidas F50 cực kỳ thành công, còn là công ty mẹ của Taylor Made-adidas Golf Company, Rockport Shoes và Reebok Sportswear Company.