Huấn luyện bóng đá Tinh thần phản ứng góc

 

Bất kỳ ai đã thiết kế hoặc thực hiện một biện pháp phòng thủ, ở bất kỳ cấp độ nào, đều biết một trong những quyết định khó khăn nhất là quyết định xem Linebacker đọc phải như thế nào. Các tùy chọn cho việc đọc linebacker bao gồm: một lineman tấn công (phổ biến nhất là Guard); một trở lại tấn công; phạm tội nhiều lần; hoặc nhiều lưng phản cảm. Có nhiều biến thể khác, đặc biệt là đối với các tội đặc biệt. Một ví dụ về điều này sẽ là các huấn luyện viên đọc phần mông của bộ tứ hậu vệ so với bộ môn Wing-T.

Để thành công, người xếp hàng cần đọc nhiều hơn một người chơi hoặc một hành động trong một lần chơi nhất định. Thay vào đó, bạn nên dạy cách đọc Tam giác. Đối với Phòng thủ 4-3 của chúng tôi, Tam giác đọc Linebacker của chúng tôi là:

1. Cú búng tay của bóng đá. Xem bóng đá từ khóe mắt của bạn. Đây không nhất thiết phải là bài đọc “Chính”, nhưng bạn phải xem thứ gì đó trước khi bất kỳ điều gì khác có thể xảy ra. Có thể chơi phòng thủ cơ bản mà không cần nhìn thấy  ket qua everton bóng đá – chỉ cần di chuyển khi phím 1 của bạn di chuyển. Tuy nhiên, với gói blitz mở rộng của chúng tôi, tôi tin rằng người chơi cần chuyển động của trái bóng để tính thời gian blit. Vì vậy, họ nên làm quen với việc di chuyển theo chuyển động của trái bóng.

2. Chạy Về Gần Nhất. Mike Linebacker luôn đọc Hậu vệ cánh – một khái niệm dễ hiểu so với I-Formation. Những người ủng hộ Will và Sam đọc phần trở lại gần nhất với họ. Trong I-Formation, cả hai đều đọc Tailback. Đối với một số phong cách phản cảm nhất định, điều này sẽ thay đổi. Thông thường “Phím chữ thập” hoặc đọc ngược lại đối diện với căn chỉnh của chúng, so với Cánh-T. Chúng tôi cũng có thể bắt chéo khóa với các Đội Đọc Khu Vực, bao gồm cả Tiền vệ là một trong những đội đọc nếu không có sân trở lại.

3. Cận vệ Tấn công Gần nhất. Chúng tôi muốn nhìn qua các Vệ binh ở phía sau, nhặt bất cứ thứ gì lạ trong chuyển động của Cảnh vệ bằng tầm nhìn ngoại vi của chúng tôi khi chúng tôi nhìn thấy khóa chính của chúng tôi, phía sau gần nhất. Khái niệm “Cô gái xinh đẹp trong trung tâm mua sắm” thường thu hút sự chú ý của họ – nhìn thấy những người bảo vệ giống như bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trong trung tâm mua sắm. Bạn đang đi dạo và quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình – và sau đó một cô gái đẹp trai lọt vào mắt xanh của bạn, hãy để sự chú ý của bạn vào đó. Một Guard thường bắn ra, chạy chặn. Nếu bạn thấy điều gì đó khác lạ – kéo vào bên trong, kéo ra ngoài, hoặc đọc thông báo mũ cao – hãy phản ứng với nó! Bạn sẽ thấy rằng trong khi Vệ binh là chìa khóa của hành vi phạm tội, thì ở cấp trung học, chúng rất khó đọc khi chúng không làm điều gì đó khác thường (giả thuyết Girl xinh bị đánh cắp – nhưng tôi không biết từ ai! ).