Mẹo ADHD – Làm thế nào trong một hệ thống sai có thể hủy hoại sự nghiệp bóng đá chuyên

nghiệp & Nó liên kết với ADHD
Đối với những bạn xem hoặc theo dõi bóng đá chuyên nghiệp, hẳn sẽ biết tất cả về Randy Moss và mùa giải sự nghiệp mà anh ấy đang có với New England Patriots. Đối với những người bạn không xem bóng đá, hoặc quan tâm nhiều đến thể thao chuyên nghiệp, chúng ta có thể tìm hiểu một số điều về thành công trong sự nghiệp và những khó khăn của họ liên quan trực tiếp đến cách một đứa trẻ có thể đấu tranh với các triệu chứng tương tự như trong ADHD.

Ở mùa giải này, Randy Moss đã lập nhiều kỷ lục cá nhân tại giải đấu cũng như giúp đồng đội của mình lập nhiều kỷ lục đồng đội. Anh ấy đã phát triển và biến trường hợp của mình trở thành một trong những người thu âm rộng nhất mọi mẹ của neymar thời đại trong lịch sử NFL. Bạn có tin rằng chỉ trong mùa giải trước, không ai thực sự đánh giá cao sự nghiệp của anh ấy hoặc muốn anh ấy vào đội của họ?

Sau khi bắt đầu sự nghiệp với thành công vang dội, Randy được chuyển sang một đội khác, nơi anh có thành tích không tốt. Anh ấy bị thương và không còn là một vận động viên ngôi sao nữa.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Trong một bài báo gần đây, Moss được mô tả là một vận động viên có chấn thương và thái độ làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy. Nhiều người nghĩ rằng sự nghiệp của anh ấy đã xong. Tuy nhiên, trong cùng một nhịp thở, người viết nhận xét rằng Moss đã biến mất trong tình trạng rối loạn chức năng của một đội khác, và không ai chắc chắn liệu anh ta có thể tìm được đường ra hay không. Kết quả của câu chuyện là một đội đã nắm được cơ hội. Một đội tin tưởng vào khả năng của anh ấy và đưa anh ấy vào hệ thống của họ.

Nhờ đó, cá nhân cầu thủ thăng hoa và gặt hái thành công vang dội, đồng đội và toàn bộ tổ chức chuyên môn cũng vậy.

Bài học trong ADHD:

Tìm kiếm sự phù hợp phù hợp có thể là tất cả mọi thứ. Nó có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong thành công của một người. Điểm mấu chốt! Trong thời điểm mà ADHD dường như là chẩn đoán nổi bật trong tuần, chúng ta cần được thông báo rằng đôi khi hành vi không phải là về cá nhân mà thay vào đó là phản ứng với hệ thống mà chúng ta khác biệt.

Tôi không hề đổ lỗi cho hệ thống hay những người chịu trách nhiệm cho hệ thống. Thay vào đó, tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc những người khác nhau phát triển trong những môi trường khác nhau và trong những hoàn cảnh khác nhau đáng kể.